Các chất kích thích thèm ăn có chịu trách nhiệm cho dịch bệnh béo phì của Mỹ không?

của Josh Hodnik

Pringles Potato Chip sử dụng các bài viết nêu rõ một khi bạn bật lên, bạn có thể dừng lại. Đây dường như là tình huống với thực phẩm trong thị trường thực phẩm nhanh, cũng như các loại thực phẩm đã được chế biến nghiêm túc cũng như sửa đổi. Chúng tôi đã hiểu trong nhiều năm rằng carbohydrate đường huyết cao, lấp đầy nhiều loại thực phẩm chế biến, khiến cho mức độ insulin tăng đột biến, điều này khiến một người cảm thấy ít hơn cho đến khi lượng calo dư thừa được tiêu thụ. Mô hình này đã khiến dân số Mỹ cuối cùng bị béo phì. Người ta ước tính rằng 300.000 người chết mỗi năm vì các vấn đề liên quan đến béo phì. Chi phí tiền tệ từ điều này được ước tính là 147 tỷ đô la mỗi năm.

Con số này có thể vẽ một bức ảnh lớn hơn trong tâm trí mọi người bây giờ chúng tôi có một kế hoạch chăm sóc sức khỏe bao gồm bất kỳ ai bất kể điều kiện từ trước cũng như thu nhập. Nếu bạn trực tuyến một lối sống lành mạnh, bạn đang trả chi phí cho ai đó đã chọn lạm dụng cơ thể của mình, tuy nhiên đó là một lập luận hoàn toàn khác.

Hãy để tôi tuyên bố điều này, trong khi thị trường y tế của chúng tôi chưa ở trong một thời gian tuyệt vời, khiến chính phủ của chúng tôi cảm thấy yêu cầu bước vào cũng như kiểm soát bảo hiểm y tế, thị trường thực phẩm chính đã tăng doanh thu của họ bởi Thêm hóa chất để tăng sự thèm ăn cho một dân số đã bị béo phì. Bạn có hiểu hóa chất nào được bơm vào thực phẩm bạn ăn cũng như chức năng của chúng là gì không? Nhiều người tập trung cấp tính vào sức khỏe và sức khỏe chung của họ cũng như có xu hướng ngăn chặn thực phẩm chế biến hoàn toàn, tuy nhiên những người không ủng hộ, bài viết ngắn này là dành cho bạn.

Khi bạn nhìn vào một nhãn thành phần ở bất kỳ loại cửa hàng tạp hóa nào, bạn nhận thấy gì? nhiều người có sức khỏe và sức khỏe đã phát hiện ra để tìm kiếm các loại dầu hydro hóa, chất béo bão hòa, thuốc nhuộm tổng hợp, cũng như chất làm ngọt tổng hợp, tuy nhiên có rất nhiều hóa chất đã bị trượt dưới radar đã đóng góp rất nhiều cho việc tăng cường lượng calo như béo phì. Các hóa chất mà tôi đang đề cập có một vài chức năng ngoài việc kích thích sự thèm ăn. Đúng vậy, doanh nghiệp thực phẩm khổng lồ đang bổ sung hóa chất vào thực phẩm đã được chế biến cực kỳ để tăng số lượng thực phẩm này được tiêu thụ, điều này chắc chắn tăng lợi nhuận bán hàng. Khác với việc tăng cường triển vọng cho bệnh béo phì, các chất kích thích thèm ăn thường mang lại các rủi ro về thể chất cũng như tinh thần khác. Trước khi chúng ta tham gia vào đạo đức của một doanh nghiệp bơm thực phẩm đầy đủ độc tố để tăng doanh số bán thức ăn, tôi sẽ bao gồm các chất kích thích thèm ăn điển hình nhất được sử dụng ngày hôm nay, cũng như tôi cũng sẽ nói về những cái tên lén lút được sử dụng để ở dưới radar.
MSG (natri 2-aminopentanedioate)

MSG, thường được hiểu là monosodium glutamate, là chất kích thích thèm ăn được sử dụng đặc biệt nhất được sử dụng ngày nay, cũng như nó đứng thứ ba trong số tất cả các hương vị công nghiệp sau muối cũng như hạt tiêu. Có hơn 40 thành phần được sử dụng để tạo hương vị bao gồm MSG, cũng như số lượng lớn các thành phần này đã khiến người tiêu dùng cực kỳ khó khăn trong việc ngăn chặn hóa chất này khi ăn thực phẩm chế biến.

Vào những năm 1960, MSG đã phát hiện ra phương pháp của mình, phương pháp của nó thành nhiều nhà hàng Trung Quốc trong cả nước. Các triệu chứng như ngứa ran, tê, cũng như sương mù não đã được trải nghiệm vài phút sau khi tiêu thụ thực phẩm từ các nhà hàng này, cuối cùng được hiểu là hội chứng nhà hàng Trung Quốc. Chỉ vài năm sau, người ta thấy rằng MSG đã làm trong sự thật tiêu diệt các tế bào não. Bây giờ nó được phát hiện trong vô số sản phẩm thực phẩm trên kệ hàng tạp hóa. MSG được phát triển từ việc tích hợp axit amin glutamic cũng như một phân tử natri. Nhiều axit amin nhanh chóng bị tổn thương cũng như được sử dụng trong cơ thể. Đây không phải là tình huống với axit glutamic. Trên thực tế, khi mức độ cao của axit amin này có mặt, nó thường trở nên độc hại thần kinh. Phần lớn tổn thương tế bào não sẽ xảy ra từ MSG xảy ra ở vùng dưới đồi kiểm soát sự thèm ăn, cũng như đây là điều gây ra sự đói ngay sau khi thực phẩm với MSG được tiêu thụ.

Các thành phần truyền thông để tránh:
Monosodium glutamate, monopotassium glutamate, canxi glutamate, monoammonium glutamate, magiê glutamate, natrium glutamate, chiết xuất men, natri caseinate, gelatin, thức ăn men, chất dinh dưỡng men, men tự động, protein kết cấu, vitetin, ajinomo.

Aspartame (methyl l-a-aspartyl-l-phenylalaninate)
Aspartame, tương tự được hiểu là Nutrasweet, bình đẳng, cũng như dưới tên thương mại mới nhất Amino Wonderful cũng như là chất làm ngọt được kiểm tra nhiều nhất trong năm mươi năm qua. Chất ngọt này đã xuất hiện trong vô số thực phẩm cũng như đồ uống trong những năm qua, cũng như nó đã thu hút nhiều người muốn thích thú trong các loại thực phẩm tuyệt vời cũng như đồ uống trong khi tránh lượng calo cao cấp. Aspartame đã được chứng minh là có tác động tương tự như MSG trênCác vùng dưới đồi kiểm soát sự thèm ăn. Nó đã được xác định là một hệ thống lo lắng excitotoxin cũng như có liên quan đến bệnh tật như Alzheimer, Parkinson, cũng như ALS. Mặc dù không phải ai cũng tiêu thụ chất làm ngọt này sẽ trải qua những bệnh này, nhưng nó chắc chắn có thể gây ra tổn thương thần kinh nếu tiêu thụ với số lượng cao.

Các thành phần aspartame để tránh: Nutrasweet, bình đẳng, aminosweet.

Sự nguy hiểm của hai tác nhân hương vị này đã được nghi ngờ trong những năm qua. Một số nghiên cứu đã chỉ ra các hóa chất này là có hại trong khi một số đã cho thấy chúng tương đối an toàn. Tôi tương đối cụ thể rằng các nghiên cứu đã cho thấy chúng không có rủi ro cho việc sử dụng con người là thiếu sót hoặc bằng cách nào đó được tài trợ bởi ngành công nghiệp thực phẩm. Các nghiên cứu bao gồm MSG đã thuyết phục hơn nhiều trong việc cho thấy khả năng làm hỏng não người cũng như cơ thể. Hàng triệu đô la được chi tiêu mỗi năm để tăng doanh số trong ngành công nghiệp thực phẩm. Các bộ phận quảng cáo đưa ra những khẩu hiệu thông minh để thuyết phục mọi người ăn cũng như uống thực phẩm cũng như đồ uống. Các cửa hàng tạp hóa thậm chí còn được yêu cầu đặt các hộp ngũ cốc được đẩy về phía trẻ em ở mức độ mà chúng có thể nhìn thấy tốt. Những hộp ngũ cốc đường cao này với giá trị không có dinh dưỡng thường có các ký tự hoạt hình trên hộp để thu hút trẻ em. Trong khi một số người có thể miêu tả đây là tiếp thị khôn ngoan, việc thêm các chất kích thích thèm ăn để tăng doanh số là một trò chơi hoàn toàn khác nhau.

Danh sách các thành phần được sử dụng bao gồm MSG cũng như Aspartame dài hơn nhiều so với ghi chú trong bài viết này. Thực tế dường như không thể đứng đầu danh sách dài các thành phần được sử dụng làm chất tạo hương vị. Cookies Oreo liệt kê 23 trong số đó. Thị trường thực phẩm dường như ở trên ngón chân của họ với việc dán nhãn thực phẩm. Các thành phần bao gồm MSG liên tục được kết hợp để lừa dối khách hàng làm bài tập về nhà cũng như đọc nhãn trên thực phẩm chế biến. Chúng tôi đã có những thực phẩm có đường cao được công chúng tiêu thụ trong nhiều năm. Đồ uống trong kế hoạch ăn kiêng thực tế là chưa từng thấy, ngoại trừ do bệnh nhân tiểu đường ba mươi năm trước, tuy nhiên dân số của chúng ta đã giảm dần cũng như béo hơn vì chất làm ngọt tổng hợp cũng như các chất tăng cường hương liệu đã được thêm vào. Thực phẩm chế biến cuối cùng đã trở thành một yếu tố rất lớn cho việc này. Các chất kích thích thèm ăn đã không được sử dụng từ nhiều thập kỷ trước, cũng như bây giờ chúng được phát hiện trong bất cứ thứ gì từ bánh quy đến bia. Bạn không thể ngăn chặn các hóa chất này nếu bạn ăn thực phẩm chế biến theo hình dạng hoặc hình thức. Tôi là một vì lợi ích cũng như tôi thích hương vị của những món ăn tuyệt vời, tuy nhiên sự thật này không thể bị bỏ qua. Kinh doanh thực phẩm khổng lồ đang kiếm được hàng nghìn tỷ đô la hàng năm, cũng như bây giờ mọi người nộp thuế đang trả tiền cho mọi người chăm sóc y tế, điều này ảnh hưởng đến tất cả chúng ta cho dù chúng ta có ăn những thực phẩm này hay không. Mối quan tâm của tôi ngay ở đây là: nên làm cho các doanh nghiệp thực phẩm khổng lồ này chịu trách nhiệm về mặt kinh tế đối với các chi phí y tế liên quan đến béo phì khi họ đã hỗ trợ tăng số lượng lớn dân số của chúng tôi?